Siêu dự án Grand Sentosa Novaland chính là khu phức hợp căn hộ chung cư cao cấp kết hợp thương mại Kenton Node mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè – Quận 7 của tập đoàn Tài Nguyên, sau khi chuyển giao toàn bộ dự án về Tập đoàn Novaland vào đầu năm 2022, thì dự án Kenton Node được đổi tên thành Grand Sentosa. Được biết dự án Grand Sentosa sẽ được triển khai vào đầu Quý 2/2022.

Grand sentosa

Căn Hộ Grand Sentosa tọa lạc tại số 116A đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP. HCM, được xây dựng và đầu tư bởi tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam – Tập Đoàn Novaland Group. Ý Tưởng Phát Triển Dự Án Grand Sentosa Nhà Bè – Quận 7 Với Mong Muốn Kiến Tạo Một Thành Phố Quốc Tế Văn Minh Và Một Chuẩn Mực Cuộc Sống Hiện Đại – nâng tầm gia chủ Việt lên một tầm cao mới. Dự án Grand Sentosa ngay từ khi khởi công đã thu hút sự chú ý của nhiều người quan tâm đến thị trường bất động sản. Với số tiền đầu tư khủng lên tới hơn 1 tỷ USD. Dự án hứa hẹn sẽ là một trong những nơi đáng sống nhất tại khu vực quận 7 thành phố Hồ Chí Minh.

Tiến độ triển khai Grand Sentosa Nguyễn Hữu Thọ

Hiện nay dự án sau hơn một thập kỷ đóng băng mới được khởi động lại. Chủ đầu tư Novaland đã bắt tay chuẩn bị làm mới lại dự án. Theo như kế hoạch thì sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng vào năm 2024. Sáng ngày 22/2/2022, tập đoàn Novaland cùng Công ty Cổ phần Phát triển Tài Nguyên đã chính thức khởi công dự án Grand Sentosa (tên cũ trước đây là Kenton Node ở tại đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè). Với sự góp mặt của thương hiệu giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. Tập đoàn Novaland cam kết sẽ triển khai và đưa dự án Grand Sentosa đi vào vận hành theo đúng tiến độ vào năm 2024.

Mọi thông tin về tiến độ xây dựng của dự án Grand Sentosa Nhà Bè sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên, liên tục tại đây. Quý khách hàng vui lòng truy cập vào website của chúng tôi để cập nhật nhanh chóng tin tức về dự án nhé.

Tổng Quan Grand Sentosa Novaland

  • Tên thương mại Grand Sentosa
  • Vị trí dự án 116A Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, Q. Nhà Bè, TP.HCM
  • Chủ đầu tư  Tập Đoàn Novaland Group
  • Đơn vị thiết kế : Đang cập nhật
  • Tổng thầu xây dựng : Các tòa Legend, Royal: Hòa Bình.  Các tòa Crown, Water, tòa Khách Sạn: Coteccons Các tòa Light, Melody: Phục Hưng.
  • Tổng diện tích : 10,8 Ha
  • Mật độ xây dựng : 23%

Hình Ảnh Tiến Độ Thực Tế Grand Sentosa Tháng 7

cập nhật hình ảnh tiến độ Grand Sentosa tháng 7/2022

Tiến độ Grand Sentosa Tháng 7
Tiến độ Grand Sentosa Novaland Tháng 7
Tiến độ Grand Sentosa Nova Tháng 7

 

 

Xem thêm >>> Đại lý f1 Grand Sentosa

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
DMCA.com Protection Status