Grand Sentosa là dự án căn hộ được phát triển lại bởi chủ đầu tư Novaland, dự án có quy mô gồm 14 block căn hộ cao cấp tọa lạc tại Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè với thiết kế hiện đại đầy sự sang trọng và tiện ích siêu việt hứa hẹn sẽ tạo làn sóng thu hút giới đầu tư về bất động sản Nam Sài Gòn.

Dự án Grand Sentosa nhận được sự quan tâm đặc biệt khi được phát triển bởi Novaland, chủ đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực bất động sản căn hộ cao cấp, việc quan tâm hiện tại được chú ý đến mức giá mở bán dự kiến của dự án, không những thế đây còn là sản phẩm căn hộ cao cấp thế nên vật liệu bàn giao căn hộ được chú trọng khá nhiều vì đó là thể hiện đẳng cấp của căn hộ Grand Sentosa.

Grand Sentosa Quận 7

Danh sách vật liệu bàn giao căn hộ Grand Sentosa Novaland 

Căn Hộ Grand Sentosa chuẩn bị cho ra mắt thị trường vào tháng 8-9 bằng việc mở kick off và sự kiện mở bán với mức giá dự kiến 100tr/m2, đây được xem là mức giá khá thú vị đối với thị trường Nam Sài Gòn. Với mức giá trên việc quan tâm hàng đầu là các vật liệu bàn giao căn hộ Grand Sentosa sẽ như thế nào ? liệu có xứng đáng với mức giá mở bán trên.

Với mức giá căn hộ như vậy Grand Sentosa hứa hẹn sẽ được bàn giao các vật liệu cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Kohler, Cotto,..để phù hợp với thiết kế hiện đại sang trọng bậc nhất khu nam. Hiện thông tin chính thức vật liệu xây dựng vẫn chưa được công bố bởi chủ đầu tư, chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết sớm nhất khi có thông báo.

Xem thêm >>> Đại lý f1 Grand Sentosa

5/5 - (8 bình chọn)
DMCA.com Protection Status